ราคาไม่แพงและได้รับการรับรองมากที่สุด ลิฟท์ แก้ว

Nibav Lifts ให้บริการลิฟต์แก้วที่ล้ําสมัยเป็นพิเศษสําหรับทั้งเด็กและผู้สูงอายุเนื่องจากเราให้ความสําคัญกับความปลอดภัยสูงสุด เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีของเราได้ทําวิศวกรรมย้อนกลับ. การปฏิวัติ ลิฟท์ แก้ว สามารถติดตั้งได้ในเวลาเพียงสองวันและไม่ต้องใช้เพลาหลุมหรือห้องเครื่องก่อนการก่อสร้าง. Nibav ลิฟต์ กระจก ให้บริการลิฟต์แก้วที่ล้ําสมัยเป็นพิเศษสําหรับทั้งเด็กและผู้สูงอายุเนื่องจากเราให้ความสําคัญกับความปลอดภัยสูงสุด

ปัจจุบัน Nibav Lifts ผลิตลิฟต์ที่อยู่อาศัยที่ขับเคลื่อนด้วยอากาศรุ่นต่างๆ ตั้งแต่รุ่นผู้โดยสารคนเดียว. การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของลิฟต์แก้วทําให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับการดัดแปลงโครงการหรือโครงการก่อสร้างใหม่, และมันจะเพิ่มมูลค่าของบ้านโดยไม่ต้องครอบครองพื้นที่มากเท่ากับ ลิฟต์ บ้าน ทั่วไป.

ลิฟต์แก้วที่เป็นนวัตกรรมสามารถติดตั้งได้ในเวลาเพียงสองวันและไม่ต้องใช้เพลาก่อนการก่อสร้างหลุมหรือห้องเครื่อง. หน่วยเคลื่อนที่อย่างราบรื่นระหว่างพื้นในขณะที่ใช้พลังงานน้อยกว่าลิฟท์ที่อยู่อาศัยทั่วไป.

Glass Lifts

อะไรทําให้ Nibav Glass ยกสิ่งที่ดีที่สุด?

ด้วยเทคโนโลยีสูญญากาศที่ไม่ยุ่งยาก Nibav Glass Lifts มุ่งมั่นที่จะเพิ่มคุณค่าและความหรูหราของบ้านของคุณ. เราเป็นมืออาชีพที่เป็นผู้นําในอินเดียในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาและเรากําลังเพิ่มการเข้าถึงในอนาคต.

ลิฟท์ บ้าน สุญญากาศของเราได้รับการออกแบบผลิตและผลิตด้วยความแม่นยําสูงสุด, ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ที่คุณได้รับนั้นถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในยุโรปและมาพร้อมกับการรับประกัน 10 ปีและการรับประกันชิ้นส่วนอุตสาหกรรม.

โชว์รูมที่ยอดเยี่ยมสําหรับลิฟต์สุญญากาศ Nibav อาจพบได้ในเมืองหลวงของอินเดียส่วนใหญ่. เราแจกจ่ายไปทั่วอินเดียจากเมืองที่มีประชากรมากที่สุดไปยังสถานที่ชนบทส่วนใหญ่.

ลิฟท์กระจกบ้านของเราในภูมิภาคไทยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้เปรียบดังต่อไปนี้:

  • การติดตั้งในเวลาสั้น ๆ สองถึงสามวัน.
  • ความปลอดภัยแน่นอน!  
  • ไม่จําเป็นต้องขุดหลุมหรือห้องเครื่อง!
  • การบํารุงรักษาขั้นต่ํา
  • ลิฟต์ราคาไม่แพง
  • ลิฟต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.  
  • ลิฟต์สีเขียว

ติดต่อกับเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมไม่มีหลุม

ลิฟต์ในบ้านของเราไม่จําเป็นต้องมีหลุมหรือห้องเครื่องเพื่อให้ทํางานได้อย่างราบรื่น. เทคโนโลยีที่พร้อมในอนาคตของเราช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกปลอดภัยอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องบํารุงรักษาตามปกติ. ด้วยเทคโนโลยีของ NIBAV ลิฟต์ G + 1 อาจถูกเปลี่ยนเป็นลิฟต์ G + 2 หรือ G + 3 ได้ตลอดเวลา, และลิฟต์ทั้งหมดสามารถถอดประกอบและติดตั้งใหม่ในสถานที่ใหม่ในกรณีที่มีการย้ายถิ่นฐาน.

การปรับแต่ง & ระยะห่าง

ลิฟต์ลิฟต์แก้ว Nibav เป็นโครงสร้างแบบพลักแอนด์เพลย์ที่ต้องการพื้นที่ห้องโดยสารเพียง 1,010 มม. และสามารถพักที่มุมบ้านของคุณ. กับเราคุณจะได้รับ ลิฟต์ บ้าน ที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และติดตั้งง่าย. ติดต่อเราวันนี้สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการประเมินบ้านฟรีและสัมผัสประสบการณ์การยกของเราเอง.

ลิฟท์ บ้าน ที่ผ่านการรับรอง

ลิฟต์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสุขภาพและประสิทธิภาพของยุโรปและมาพร้อมกับความปลอดภัย 4 ชั้น. ลิฟต์ บ้าน ที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราทําให้คุณและครอบครัวเดินทางระหว่างระดับได้ง่าย. คุณสามารถเพลิดเพลินกับความหรูหราของ ลิฟต์ บ้าน โดยไม่มีความไม่สะดวกที่เกี่ยวข้องกับลิฟต์ทั่วไป.

การบํารุงรักษาต่ํา

หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ลืมกําหนดเวลาการบํารุงรักษาเครื่องใช้ของคุณไม่ต้องกังวล! ลิฟต์ในบ้านของเราไม่ได้มาพร้อมกับชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวและไม่จําเป็นต้องหล่อลื่นเพื่อให้ทํางานได้อย่างราบรื่นดังนั้นจึงติดตั้งและบํารุงรักษาง่ายมาก. ช่างเทคนิคของเราจะให้คําแนะนําที่จําเป็นทั้งหมดแก่คุณสําหรับการทํางานที่ราบรื่นของ ลิฟต์ บ้าน ของคุณ.

ภายนอกที่ทนทาน

กระบอกสูบภายนอกเป็นท่อรองรับตัวเองโปร่งใสที่สร้างขึ้นจากอลูมิเนียมเสริมที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษและเหล็กชุบสังกะสี. สิ่งนี้ทําให้โครงสร้างภายนอกปราศจากการกัดกร่อนอย่างสมบูรณ์และมีน้ําหนักเบาอย่างไม่น่าเชื่อ. ผนังสร้างจากแผ่นโพลีคาร์บอเนตที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกทั่วไปถึง 250 เท่า. นี่คือสารชนิดเดียวกันที่ใช้ในเทคโนโลยีกันกระสุนทําให้ไม่สามารถแตกได้.

การประหยัดพื้นที่

คุณไม่จําเป็นต้องมีพื้นที่มากมายในบ้านของคุณสําหรับลิฟต์ ลิฟต์ บ้าน Glass ของเรา. เนื่องจากเทคโนโลยีสูญญากาศลิฟต์เหล่านี้เป็นโครงสร้างอิสระและไม่จําเป็นต้องมีหลุม / หลุมเพื่อการทํางานที่มีประสิทธิภาพ.

มีอะไรใหม่  

ลิฟท์ บ้าน ขนาด เล็ก ที่ขับเคลื่อนด้วยอากาศของเรามีตัวเลือกสําหรับผู้ใหญ่หนึ่งถึงสามคนหรือสําหรับผู้ที่อยู่ในรถเข็นพร้อมผู้ดูแล. หลังจากการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง Nibav Lifts ได้เปิดตัวซีรีย์ใหม่ที่มีนวัตกรรมใหม่ 25 รายการ. ซีรี่ส์ Nibav มาพร้อมกับสุนทรียภาพที่เหนือกว่าการออกแบบที่เพรียวบางและการนั่งผู้โดยสารที่นุ่มนวลขึ้น.

Glass Lifts
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial