ลิฟท์บ้านสุญญากาศประเทศไทยที่ประหยัดพลังงาน

การก่อสร้างที่แข็งแกร่งและปลอดภัยสําหรับลิฟท์บ้านโดยไม่กระทบกับโครงสร้างพื้นฐาน, ง่ายต่อการติดตั้งทั้งห้องเครื่องขนาดใหญ่หรือหลุมลิฟต์อลูมิเนียมคุณภาพเครื่องบินและกระจกกันกระสุนถูกนํามาใช้เพื่อสร้างอาคาร. มีโครงรับน้ําหนักเหล็กชุบสังกะสีที่ทรงพลังแข็งแรงและติดทนนาน. เรานําเสนอลิฟต์บ้านที่ดีที่สุดในประเทศไทย. ตรวจสอบที่นี่ ขนาด ลิ ฟ ท์ มาตรฐาน, ขนาด ลิ ฟ และ ขนาด ลิฟต์.

ผู้ใช้จะรู้สึกปลอดภัยและสบายใจในพื้นที่ที่หรูหราและออกแบบอย่างชัดเจน. พร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดโดยได้รับอนุญาตจากองค์กรที่ดูแลมาตรฐานความปลอดภัยของออสเตรเลียและยุโรป และควบคุมความปลอดภัยโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดมากถึงสี่ระดับ. ลิฟต์ของประเทศไทยกําลังถูกขับเคลื่อนโดย Nibav.

ลิฟต์บ้านสุญญากาศที่ใช้ไฟฟ้าน้อยกว่าอุปกรณ์บ้านมาตรฐานเช่นเครื่องทําน้ําอุ่นหรือไมโครเวฟ. ไม่มีค่าใช้จ่ายในการบํารุงรักษาที่ไม่จําเป็นและบ้านจะไม่สูญเปล่า. ใน 24 ชั่วโมงให้ทําการติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์. ลิฟต์บ้านประเทศไทยพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดขอบคุณ Nibav.

ลิฟต์บ้าน

ติดตั้งง่ายและง่าย

ลิฟต์ที่อยู่อาศัยที่เรียกว่า Nibav ไม่ได้เรียกร้องให้มีการปรับโครงสร้างทางแพ่ง. ลดเวลาในการติดตั้งและเริ่มใช้งานทันทีภายใน 24 ชั่วโมง.

ต้นทุนและคุณภาพ

ลิฟต์บ้าน Nibav ให้ความสําคัญอย่างยิ่งกับคุณภาพการผลิตที่ยอดเยี่ยมและความสวยงาม. ทุกครอบครัวสามารถรับได้อย่างง่ายดายด้วยค่าธรรมเนียมที่ยุติธรรม เป็นผลมาจากการผสมผสานของเทคโนโลยีขั้นสูงกับข้อกําหนดคุณภาพการผลิตในยุโรปและออสเตรเลีย.

มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

ลิฟท์บ้าน Nibav ที่ตรงตามเกณฑ์ความปลอดภัยของอุตสาหกรรมได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 สําหรับการผลิตและบริการรวมถึงใบรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากมาตรฐานยุโรปและออสเตรเลีย.

ลิฟต์สุญญากาศที่ดีที่สุดในโลกคือลิฟต์บ้าน Nibav ประเทศไทย

 

ผลิตภัณฑ์ของนวัตกรรมลิฟต์ Nibav ได้รับการพัฒนาและสร้างอย่างระมัดระวังเพื่อประสิทธิภาพการยกสูงสุด. ผลิตภัณฑ์สุดท้ายคือลิฟต์ที่อยู่อาศัยที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงและโครงสร้างที่แข็งแรง นอกเหนือจากการให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่น่าดึงดูดใจของเหลวและสง่างาม

  • ลิฟต์ Nibav มีรุ่นต่าง ๆ และคุณสามารถเลือกลิฟต์ตามความต้องการของคุณ. พวกเขาสามารถรองรับได้ถึง 4 ระดับสําหรับที่อยู่อาศัยและสามารถรองรับได้ 2-3 คนในรูปแบบพื้นฐานและ 4-5 คนในรุ่น MA.  
  • ที่ด้านบนของอุปกรณ์หรือในรุ่นแยกพรีเมี่ยม ( แยก ) ที่ติดตั้งด้านนอกและแบ่งไดรฟ์ออกจากบ้าน.
  • ประตูในแต่ละเรื่องสามารถเปิดได้ทั้งสองทิศทางหรือพวกเขาสามารถออกได้สองทางในทุกชั้น.
  • สีของลิฟต์สามารถเลือกได้ตามสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในหรือตัวเลือกการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในบ้าน.
  • จากความมุ่งมั่นของเราที่จะกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในเอเชียเราสาบานที่จะเดินทางไปประเทศไทยเพื่อขายผลิตภัณฑ์และให้การสนับสนุนหลังการขายที่เชื่อถือได้จากผู้ผลิตดั้งเดิม. และด้วยลิฟต์คุณภาพสูงราคาไม่แพงและบริการที่ยอดเยี่ยมและยั่งยืนเราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าไทยและเอเชีย.
ลิฟท์บ้าน

เริ่มต้นด้วยลิฟต์ Nibav

ลิ ฟ ท์ กระจก

ด้วยนวัตกรรมใหม่เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบที่ประณีต Nibav Home Lift มีความซับซ้อนมากกว่าระบบลิฟต์มาตรฐานอื่น ๆ ในทุก ๆ ด้าน.

  • สามารถติดตั้ง Nibav Home Lift ได้โดยไม่จําเป็นต้องใช้ผนังรับน้ําหนัก.
  • ใช้มากถึงสี่ชั้น
  • ภายใน 24 ชั่วโมงการติดตั้งจะแล้วเสร็จและพร้อมใช้งาน.
  • รับประกัน 365 วัน
ลิฟท์บ้าน

ติดต่อกับเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมแก้วที่มีมุมมอง 360 องศาและพาโนรามา

ผู้คนทําสิ่งนี้บ่อยครั้ง. มันจะอึดอัดโดยเฉพาะในลิฟต์ที่ปิดล้อม. เนื่องจากกระจกที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีความแข็งแกร่งกว่ากระจกธรรมดาถึง 250 เท่า Nibav Home Lift ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของบ้านอย่างมีสไตล์จากมุมมองแบบพาโนรามา 360 องศา. เท่ากัน.

 

สุนทรียศาสตร์ที่โดดเด่น

เมื่อเปรียบเทียบกับลักษณะของห้องเครื่องแบบดั้งเดิมหรือลิฟต์ขับเคลื่อน, ลิฟต์บ้าน Nibav มอบความสวยงามที่เหนือกว่าพร้อมทัศนียภาพอันงดงามและกระจกพิเศษที่แข็งแกร่งกว่ากระจกทั่วไปถึง 250 เท่า. ลิฟต์ดูน่าดึงดูดด้วยรูปลักษณ์ของ Nibav. การตกแต่งภายในมีความสําคัญมันง่ายและเหมาะสมสําหรับบ้านหลายประเภท.

ไม่จําเป็นต้องมีห้องเครื่องยนต์

ลิฟต์บ้าน Nibav ของเราสามารถติดตั้งได้โดยไม่จําเป็นต้องมีห้องเพิ่มเติมสําหรับเครื่องยนต์ลิฟต์หรือข้อกําหนดโครงสร้างอื่น ๆ. ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ของคุณ การติดตั้งลิฟต์อย่างรวดเร็วในขณะที่รักษาโครงสร้างของบ้าน.

น้ําหนักต่ํา

อลูมิเนียมและเหล็กชุบสังกะสีใช้ในการผลิต Nibav Home Lift. เป็นผลให้ลิฟต์สามารถรักษาระดับความแข็งแรงสูงสุดในขณะที่มีน้ําหนักเบา.

การใช้พลังงานน้อย

เมื่อถูกผลักขึ้นลิฟต์บ้าน Nibav ใช้พลังงานเพียง 3.7 kVA เท่านั้นมากกว่าไมโครเวฟและวิ่งด้วยพลังงานเฟสเดียว และลิฟต์ไม่ได้ขับเคลื่อนเมื่อถูกผลักลง.

สะดวกสบายและเล็ก

ลิฟต์บ้านของเราสามารถรองรับผู้โดยสารได้ 2-3 คนและต้องการรัศมีการติดตั้งเพียง 1.01 เมตร.

Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial